รางวัลเหรียญทอง Story Telling

ขอแสดงความยินดีกับ เด็กหญิงรุ่งดาริน ศรีประชา ได้รับรางวัล Gold award winning Top 5 รางวัลเหรียญทอง ในการแข่งขันทักษะภาษาอังกฤษ เล่านิทาน Story Telling เรื่อง “The Fox and the Crow” ที่มีผู้เข้าแข่งขันจาก 5 ประเทศ ทั้งหมด 63 คน ได้แก่ มาเลเซีย ฮ่องกง ไทย ศรีลังกา อินโดนีเซีย และอินเดีย

อีกทั้ง ดร.นวชล สมบูรณ์สิน ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลดรุณานุกูลลานกระบือ ร่วมกล่าวสุนทรพจน์ในพิธีเปิดงาน Shining star international carnival 2024 ณ กรุงกลัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย โดยได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น

#มุ่งมั่นสร้างสรรค์ก้าวสู่สากล เพื่อสร้างสัมพันธ์และโอกาสให้กับนักเรียนพวกเราชาวลานกระบือ  WE LOVE DKL❤️

รางวัลเหรียญทอง Story Telling